P
pearl.031194
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 thanh cứng OA=30cmkhoois lương phân bố đều có thể quay quanh trục nằm ngang qua O. Lấy g=pi2
Tính chu kỳ dao động nhỏ của thanh OA
Gắn thêm 1 vật có kích thước nhỏ tại A,khối lượng =khối lượng của thanh OA.Tính chu kỳ dao động nhỏ của con lắc vật lý
Tính chu kỳ dao động nhỏ của thanh OA
Gắn thêm 1 vật có kích thước nhỏ tại A,khối lượng =khối lượng của thanh OA.Tính chu kỳ dao động nhỏ của con lắc vật lý