[Vật lý 12] Bài tập

0

07101994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lac don co chieu dai l=1m treo tai noi co g=9.86m/s2 vat co m=120g. kich thich vat dddh voi bien do goc anpha khong .co nang toan phan cua con lac la E=5.916mJ. chon thoi diem ban dau t=0 la luc day treo trung phuong thang dung,vat chuyen dong theo chieu duong.Viet phuong trinh dao dong?
 
Top Bottom