[Vật lý 12] Bài tập
J johnsonbaby 26 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C cattuong_94 30 Tháng sáu 2011 #2 câu 1: A (l*k=l1*k1=l2*k2=> k1=30, k2= 20=>T) câu 2 ????????? minh tính ra là 1/8 cơ sao thế nhỉ?