[Vật lý 12] Bài tập

T

thanhdonbk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : 1 chất điểm có khối lượng m = 200g, dao động điều hòa với phương trình x = 4cos10t.Tính vận tốc của chất điểm khi lực tác dụng lên chất điểm có độ lớn 0,4N.

Bài 2 : 1 vật dao đông điều hòa xung quanh vị trí cân bằng, dọc theo truc x'Ox có ly độ thõa mãn phương trình

gif.latex

a, tìm biên độ và pha ban đầu của vậtb,

tính vận tốc khi nó đang dao động ở vị trí có li độ x = 3 cm
 
R

ranvala1234

1/ Tính được k=20N/m. Lực tác dụng lên vat lúc đó là lực hồi phục, !F!=kx=0.4=>x=0,02 hoặc x=-0,02
thế vào pt vận tốc là tính ra rồi!^^ah mè ko biết cái pt là tính theo đơn vị gì, mình làm là theo mét ấy nha.
2/bài ứng dụng công thức lượng giác là ra rồi đó bạn, cos a + cos b =2cos((a+b)/2).cos((a-b)/2)
 
T

thanhdonbk

eo giải lun bài 2 đi bạn ơi, tui giải bàng phép cộng lượng giác ra x = 0 là sao.
 
Top Bottom