[Vật lý 12] Bài tập

S

s2.s0muck

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hệ dao lò xo có độ cứng k ,chiều dài l được treo theo phương thẳng đứng.đầu trên cố địh đầu dưới gắn vật m . Nếu m=m1=100g thì chiều dài của lx là l1=26cm. nếu m=m2 t=300g thì lò xo dài l2=28 cm. g=10m/s2.
tìm l ban đầu và k.
Giúp mìk nhé ::-*
 
N

nhokwanja_1

!@

k=m1.[TEX]w1^2[/TEX]=m2.[TEX]w2^2[/TEX]
<-> m1.g/(26-lo)= m2.g/(28-lo)
-> lo=25cm->...
 
0

081093

ban tinh the nay tinh T1 và T2 ra nhé rồi tính căn bậc 2 tổng (T1)2+(T2)2 tìm được T rui?dùng côg thức tính l ra nhé còn k thì tính w ra rui dựa vài đí tính k nhe
 
Top Bottom