N
nanunanu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khi treo vật M vào lò xo thì lò xo dản ra một đoạn 25 cm.từ VTCB O kéo vật xuống theo phương thẳng đứng 1 đoạn 20 cm rồi buông nhẹ để vật tự do dđdh
a) viết ptdd chọn t =0 là lúc vật qua vị trí cân bằng theo chiều (+).g =10 m/s²
b)Nếu vào thời điểm nào đó vật có li độ 5cm thì vào thời điểm 1/8s ngay sau đó thì li độ của vật là bao nhiu?
DS: x=20cos(2πt-π/2) b)-10.2 cm và 17.2 cm
a) viết ptdd chọn t =0 là lúc vật qua vị trí cân bằng theo chiều (+).g =10 m/s²
b)Nếu vào thời điểm nào đó vật có li độ 5cm thì vào thời điểm 1/8s ngay sau đó thì li độ của vật là bao nhiu?
DS: x=20cos(2πt-π/2) b)-10.2 cm và 17.2 cm