[Vật lý 12] Bài tập

B

boy_stupid_vip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dao động điều hòa theo phương trình
dffecc976e659bf112936a4bf27f7d2f.gif
.Tìm vận tốc của vật tại li độ 4cm.
  • v = 3 m/s.
  • v = 3 cm/s.
  • v = 60 m/s.
  • v = 60 cm/s.
cho hỏi bai này làm ntn vậy?..



bạn nào biết chỉ giúp..ths nhiều..
 
N

nhockthongay_girlkute

[TEX]A^2=x^2+\frac{v^2}{\omega^2}\Rightarrow v=\pm \omega\sqrt{A^2-x^2}[/TEX]
thay số [TEX]v=\pm20\sqrt{5^2-4^2}=\pm60(cm/s)[/TEX]
đáp án sai hay mình sai :-s
 
Top Bottom