[Vật lý 12] Bài tập

H

hocmai_17051994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

|-)=((@};-|-)
Một con lắc lò xo gồm quả nặng khối lượng 1 kg và một lò xo có độ cứng 1600 N/m. Khi quả nặng ở VTCB, người ta truyền cho nó vận tốc ban đầu bằng 2 m/s. Biên độ dao động của quả nặng là
  • A = 5 m.
  • A = 5 cm.
  • A = 0,125 m.
  • A = 0,125 cm.
kai ni seo t tinh no ra le? wa k pit dung k nua
hi:)|:-SSo-+@};-
 
K

kenylklee

|-)=((@};-|-)kai ni seo t tinh no ra le? wa k pit dung k nua
hi:)|:-SSo-+@};-

eq.latex


eq.latex
 
B

blue_cosy

tại sao v lại là [TEX]v_{max}[/TEX] thế ??? đâu bài có ghi là vận tốc cực đại đâu,mik` k hiểu,giải thích zùm vs..

:khi (130)::khi (130)::khi (130):
 
H

hung11493

vận tốc đầu nhưng phải ở vtcb mới là vận tốc cực đại chứ không phải khi nào vận tốc đầu mới là vận tốc cực đại đâu
 
M

muchu_cly

o thi de bai no cho la: khi van co VTCB thi truyen cho vat van toc dau con j.
ro rang day la van toc tai vtcb(MAX) ma
 
Top Bottom