[Vật lý 12] Bài tập

C

connguoivietnam

ta có

[TEX]m.g=K.\Delta l \Rightarrow \frac{K}{m}=\frac{g}{\Delta l}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow W=5.pi[/TEX]

[TEX]2.cos(\frac{4}{A})=W.t[/TEX]

[TEX]cos(\frac{4}{A})=\frac{pi}{4}[/TEX]

[TEX]A=4\sqrt{2}(cm)[/TEX]
 
D

dttnhung

thank ban nhieu nha........................................................................
 
N

nightlady

[TEX]2.cos(\frac{4}{A})=W.t[/TEX]
cái này mình ko hiểu bạn giải thích cho mình được ko
 
H

haj_ank_x9x

wt=phi là góc quét đc trong thời gian deltat c àh................................
 
Top Bottom