[Vật lý 12] Bài tập

Q

qthnngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo dao động điều hòa với chu kì T và A=5 cm. Biết trong 1 chy kỳ, khoảng thời gian vật nhỏ của con lắc có độ lớn gia tốc không vượt quá 100cm/s*2 là T/3 Tần số dđ của con lắc là :
A.4
B.3
C.1
D.2
(làm cẩn thận hộ mình nha!)
 
C

congskill

Đ,a C bạn ak
vì khoảng li độ để a không vượt quá 100 là từ -A/2 đến A/2 và ngược lại
khi a=100 => nó ở vị trí li độ là -A/2 hoặc A/2
trong bài này là nó ở vị trí 2,5
a=[TEX]W^{2}[/TEX].x
=> W=....
=> f=1
thế thôi bạn ak
câu này là câu thi đh bạn nhỉ?
 
Top Bottom