[Vật lý 12] Bài tập

T

thanhtuanhp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong hiện tượng quang điện. Khi chiếu chùm sáng đơn sắc có tần số f1 = 1,5.1015Hz thì vận tốc ban đầu cực đại của electron là v1. Khi chiếu chùm sáng đơn sắc có tần số f2 = 3.1015Hz thì vận tốc ban đầu cực đại của electron là v2. Khi v2 = 2.v1 thì giá trị tần số giới hạn kim loại làm catốt là:
  • 1,5.1015 Hz
  • 1015 Hz
  • 0,67.1015 Hz
  • 0,5.1015 Hz
  • anh chị em giúp mình câu này mí nhe,thanhk truớc nhe
 
Top Bottom