[Vật lý 12] Bài tập

N

nganyeudu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại một địa điểm có hai con lắc đơn cùng dao động. Chu kỳ dao động của chúng lần lượt là 2s và 1s. Biết m1 = 2m2 và hai con lắc dao động với cùng biên độ α0. Năng lượng của con lắc thứ nhất là E1 với năng lượng con lắc thứ hai E2 có tỉ lệ là:
  • 0,5.
  • 0,25.
  • 4.
  • 8.
ai oi lam giup to bai nay voi
sao t ko ra dap an nhi ?
thanks truoc' na'
 
D

dinhngocsinhddl

L1=4l2 e=mgl(1-cos@
)
vay dap an la 8 dung khong.dung thac mac vi day la dap an dung
 
0

08021994

đáp án là 0,5
[TEX] E=1/2.m.\omega ^2.{S_0}^2[/TEX]
[TEX] \omega =2 \pi /T[/TEX]
lập tỉ lệ là ra thôi
 
Top Bottom