[Vật lý 12] Bài tập

L

lethaihoang

bài nì hả
theo mình thì thay t vào pt
ta tính đc x ở các thời điểm
sau đó dùng mối liên hệ giữa chuyển động tròn đều với d đ đh
ok!
 
L

linhdangvan

Tính quẵng đường đi dc trong thời gian denta t:
x= 6.cos.(4.pi.t - pi/2)(cm) denta t: 1/12(s) đến 2(s)
Không khó thì giải dùm tớ nha.
[tex]t=\frac{1}{12}[/tex]
[TEX]\left{\begin{x=3.\sqrt{3}}\\{v>0} [/TEX]

[tex]t=2[/tex] [TEX]\left{\begin{x=0}\\{v>0} [/TEX]
[tex]\frac{\delta t}{T}=3,8 >>>S=3.6.4+6.4-3\sqrt{3}=90,8cm[/tex]
 
H

hat_1210

Tính quẵng đường đi dc trong thời gian denta t:
x= 6.cos.(4.pi.t - pi/2)(cm) denta t: 1/12(s) đến 2(s)
Không khó thì giải dùm tớ nha.
của bạn đây
aa-1.jpg
 
H

hat_1210

bài này bạn cần chú ý thêm về chiều chuyển động của vật. với dạng toán này bạn chỉ cần xác định là v âm hay dương thôi chứ ko cần tính và chú ý thêm trên đường tròn lượng giác vật chuyển động ngược chiều kim đồng hồ
 
Top Bottom