[Vật lý 12] Bài tập

N

nguyenhanh_a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot con lac lo xo nam ngang gom lo xo co do cung k=100N/m,vat co m=100g,dao dong tren mat phang ngang he so ma sat giua vat va mat ngang la nuy=0,02,keo vat lech khoi VTCB 1 doan 10 cm,roi tha nhe cho vat dao dong .quang duong vat di duoc tu khi bat dau dao dong den khi dung han la bao nhieu? cac ban giai giup minh bai nay voi.cam on nhieu.
 
T

thuynnhm02091991

đáp án là 25m bạn ạ. bạn áp dụng công thức tính quãng đường đi đc của vật cho đến khi dừng hẳn là s= k.A^2/(2.nuy.m.g). thay số vào ra đáp án bạn nhé
 
Top Bottom