[Vật lý 12] Bài tập

X

x0x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật dao động điều hoà theo phương trình:
8a5576d868b78fcd1e3d6653421d491d.gif
(cm). Quãng đường vật đi trong 0,05s đầu tiên là:
  • 8 cm
  • 16 cm
  • 6 cm
  • 2 cm
tại sao là là 8cm nhỉ ???:confused::confused::confused:
 
C

cuphuc13

đến đây :
hehe bài này là 8 cm bạn à .................
[tex]x = 4(cos20\pi t - \frac{\pi}{2})[/tex]
[tex]t = \frac{\anpha}{\omega} == > \anpha = \pi[/tex]
Quay góc 18 0* ==> đi S = 8cm
Chơi luôn hình ảnh : ( hơi xấu đó )
phuc.png

!!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom