[Vật lý 12] Bài tập

T

thanhhong34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn (l = 20cm) treo tại nơi có g = 9,8m/s2. Kéo con lắc khỏi phương thẳng đứng góc
7b7f9dbfea05c83784f8b85149852f08.gif
= 0,1rad về phía bên phải, rồi truyền cho con lắc một vận tốc bằng 14cm/s theo phương vuông góc sợi dây về vị trí cân bằng. Biên độ dao động của con lắc là:
 
Top Bottom