[Vật lý 12] Bài tập về đồng hồ quả lấc

D

duongloan_93

N

nhinhokk

bạn có thể làm ơn cho mình cái ct ko , giải vắn tắt qá :|

mình gà
 
L

linhdangvan

bạn có thể làm ơn cho mình cái ct ko , giải vắn tắt qá

mình gà
úi dời!Cm nó thì lâu nắm em à! em cứ dùng thôi!
công thức đầy đủ
[TEX]\frac{\large\Delta t}{T}=\frac{h}{R}+\frac{\lambda{.\large\Delta t}^0}{2}-\frac{\large\Delta g}{2g_1}+\frac{\large\Delta l}{2l_1}[/TEX]
 
T

trung0123

một đồng hồ quả lắc chạy đúng ở mặt đất và ở 30 độ C(R=6400 km và anpha=2.10^-5 K^-1)đưa đồng hồ quả lắc lên độ cao 3,2 km có nhiệt độ 10 độ C thì nó chạy chậm:
A.2,6s
B62s
C.26s
D6,2s

Bạn dùng công thức này cho con lắc thay đổi theo độ cao và nhiệt độ
[TEX]T=2\pi\sqrt{\frac{l_0(1+at)}{g_0(\frac{R_{đ}}{R_d+h}})}[/TEX]
 
Top Bottom