N
nhocbabyjunsu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai dao động: x1=3sin(\prod_{i=1}^{n}t+\int_{}^{}1) cm và x2=0,05(\prod_{i=1}^{n}t+\int_{}^{}2) m . Hãy xác định phương trình và vẽ giản đò vecto của dao đọng tổng hợp trong các trường hợp sau:
a) hai dao động cùng pha
b) hai dao động ngược pha
c) hai dao động lệch pha nhau một góc 90 độ ( xác định pha ban đầu của dao động tổng hợp phụ thuộc vào \int_{}^{}1 với \int_{}^{}2>\int_{}^{}1.
a) hai dao động cùng pha
b) hai dao động ngược pha
c) hai dao động lệch pha nhau một góc 90 độ ( xác định pha ban đầu của dao động tổng hợp phụ thuộc vào \int_{}^{}1 với \int_{}^{}2>\int_{}^{}1.