[Vật lý 12] Bài tập tổng hợp 3 dao động

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật thực hiện đồng thời ba dao động điều hoà cùng phương, cùng tần số có phương trình:
x1= 2cos(3t - 2pi/3) cm; x2= 2cos3t cm ; x3= -2can3.cos(3t) cm.
Phương trình dao động tổng hợp của vật là:
A. x = 2cos(3t + pi/6)cm. B. x = 2cos(3t + pi/3)cm.
C. x =3cos(3t + pi)cm. D. x = 2cos(3t-pi/6)cm.
 
N

nach_rat_hoi

Khi bạn kiểm tra lại đề rồi thì:
Cách 1: Ấn máy tính, tham khảo trên google, hoặc có 1 topic đã nói về cái này,bạn thử tìm xem.
Cách 2: Sử dụng công thức tổng hợp n dao động nếu k có máy tính fx570
 
N

n0vem13er

trừ [TEX]2\sqrt{3}cos(3t) = 2\sqrt{3}cos(3t + \pi )[/TEX]
.......................................
 
Top Bottom