[Vật lý 12] Bài tập tính li độ của một chất điểm

N

nguyentinhtk22

I

_iniesta_

[TEX]x_M = -6 cos ( \frac{- \pi}{6}[/TEX]
.............................................................................
 
K

kimcle

chào bạn, mình giúp bạn nhé:)
vì biên độ luôn dương, vì vậy bạn phải đưa dấu (-) vào = cách cộng thêm 1 góc pi, vậy li độ sẽ là: x=6cos (5pi/6)=-3căn3
 
T

tocdai9x

chào cậu!

Ta có v=-A.[TEX]\omega[/TEX].sin10t=-60.sin(-[TEX]\pi[/TEX]/6)=30>0
Vậy với v>o thì x lấy giá trị phải là âm.
x=-6.cos(-[TEX]\pi[/TEX]/6)=-3căn3

\Rightarrowsao ko có đáp án nhỉ?
 
Top Bottom