H
hksfi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch dao động lí tưởng có L = 1mH, U0 = 10V trên tụ và I0 = 1mA trên cuộn cảm. Cho C = 3.108 m/s, π ≈ 3,14. Bước sóng điện từ mà khung đó thu được khi dùng vào mạch thu sóng là
Chọn câu trả lời đúng:
A. 190 m.
B. 188 m.
C. 188,5 m.
D. 188,4 m.
______________
Giúp mình với =.=!
Chọn câu trả lời đúng:
A. 190 m.
B. 188 m.
C. 188,5 m.
D. 188,4 m.
______________
Giúp mình với =.=!