T
thaison901
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chiếu lần lượt 3 bức xạ có bước sóng thoả mãn
[TEX]\lambda _1 : \lambda _2 :\lambda _3 = 6:3:4[/TEX]
vào tế bào quang điện thì quang e có vận tốc đầu cực đại tỉ lệ [TEX]v_1:v_2:v_3=1:3:k[/TEX]. khi đó k có giá trị
[TEX]A.\sqrt(2) B.\sqrt(3) C.\sqrt(5) D. 2[/TEX]
mọi người giúp


[TEX]\lambda _1 : \lambda _2 :\lambda _3 = 6:3:4[/TEX]
vào tế bào quang điện thì quang e có vận tốc đầu cực đại tỉ lệ [TEX]v_1:v_2:v_3=1:3:k[/TEX]. khi đó k có giá trị
[TEX]A.\sqrt(2) B.\sqrt(3) C.\sqrt(5) D. 2[/TEX]
mọi người giúp