[Vật lý 12] Bài tập Phương pháp về toán năng lượng

Q

qui_tien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.nắm vững 2 vị trí dbiệt con lắc
-tại VTCB thì x= 0 => Et=0,E=Eđmax
-tại VTBiên thì x=+-A =>E=Etmax,Eđ=0
2.Biety61 mối quan hệ giữa Eđ và Et,tính x thì chuyển Eđ wa Et,tính v thì chuyển Et wa Eđ.
3.Vật DĐĐH vs chu kì T,tần số f,tần số góc omega thì Eđ và Et của nó biến thiên tuần hoàn (điều hoà) vs chu kì T/2 ,tần số 2f, tần số góc 2omega
4.Trong 1 chu kì,có 4 lần Et=Eđ=E/2 và pha ban đầu of Et và Eđ là phi=+-pi/4
 
C

conangasama

cái này thì không phải quảng cáo hay nhớ làm gì cho đau đầu chỉ cần hiểu bản chất là tự c/m được 1 cách dễ dàng
 
H

huubinh17

chứ pha [tex]\pm \frac{3\pi}{4}[/tex] thì sao hả nhóc ......................................................................................
 
Q

qui_tien

Biết dc j` thì nói cho mọi người cùng biết thui mà,,
Thầy dạy em như thế
Hệ thống lại kiến thức cũng tốt mà
Để từ từ koi lại kái +-3pi/4
 
Top Bottom