T
tranganha3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rmn ơi giúp m bài này vs
hạt nhân (234)U phong xa anpa . nagy sau khi đk sinh ra hạt này bay vao từ trường đều có B=0,5T theo phương vuông góc vs các đường sức từ. xác định quỹ đạo chuyển dọng của vật biết [tex]m_u=233,9904, m_Th=229,9737, m_a=4,0015[/tex].
phát biểu đúng là:
A.cđ thẳng đều vs vận tốc [tex]2,593.10^{7}m/s[/tex]
B. cđ nhanh dần đều vs vận tốc [tex]2,593.10^{7}m/s[/tex]
C. chuyển động tròn đầu vs bán kính quỹ đạo là R=1,077m
D.chuyển động tròn đầu vs bán kính quỹ đạo là R=0,54m
mn giải chi tiết lun nhá
hạt nhân (234)U phong xa anpa . nagy sau khi đk sinh ra hạt này bay vao từ trường đều có B=0,5T theo phương vuông góc vs các đường sức từ. xác định quỹ đạo chuyển dọng của vật biết [tex]m_u=233,9904, m_Th=229,9737, m_a=4,0015[/tex].
phát biểu đúng là:
A.cđ thẳng đều vs vận tốc [tex]2,593.10^{7}m/s[/tex]
B. cđ nhanh dần đều vs vận tốc [tex]2,593.10^{7}m/s[/tex]
C. chuyển động tròn đầu vs bán kính quỹ đạo là R=1,077m
D.chuyển động tròn đầu vs bán kính quỹ đạo là R=0,54m
mn giải chi tiết lun nhá