Y
yentran_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :Một chất phóng xạ sau thời gian t1=4,83h , có n1 nguyên tử bị phân rã sau thời gian t2=2t1
có n2 nguyên tử bị phân rã với n2 = 1,8 n1 .Xác định T ?
A.8,7h b.9.7h C.15h D.18h
Câu 2 :U238 và U235 có T lần lượt là T1 = 4,5.10^9 năm và T2 =7,13.10^8 năm . Hiện nay trong quạng U thiên nhiên có lẫn U238 và U235 theo ti lệ 160:1.Giả Thiết ở thời tạo thành trái đất tỉ lệ 1:1 .Cho ln 10=2,3 .Tuổi của trái đất là bao nhiêu ?
A.4,91.10^9 năm B.5,48.10^9 năm C. 6,2.10^9 năm D.7,2.10^9 năm
có n2 nguyên tử bị phân rã với n2 = 1,8 n1 .Xác định T ?
A.8,7h b.9.7h C.15h D.18h
Câu 2 :U238 và U235 có T lần lượt là T1 = 4,5.10^9 năm và T2 =7,13.10^8 năm . Hiện nay trong quạng U thiên nhiên có lẫn U238 và U235 theo ti lệ 160:1.Giả Thiết ở thời tạo thành trái đất tỉ lệ 1:1 .Cho ln 10=2,3 .Tuổi của trái đất là bao nhiêu ?
A.4,91.10^9 năm B.5,48.10^9 năm C. 6,2.10^9 năm D.7,2.10^9 năm
Last edited by a moderator: