C
coolguy_coolkid


1. Một vật dao động điều hòa với A=15cm. Chu kỳ 0,12s. Khối lượng vật =100g. Tính Wd, Wt tại vị trí x=7,5cm.
2. Một con lắc lò xo treo thẳng đứng m=100g, K=50N/m. Từ Vị trí cân bằng kéo vật xuống 4cm rồi thả nhẹ vật dao động điều hòa. Tính thời gian lò xo giãn và thời gian lò xo nén trong 1 chu kỳ.Tính thời gian trong một chu kỳ lực đàn hồi ngược chiều lực kéo về.
3. Một máy phát điện khi N=N1 thì I=I1 Khi N=N2 thì I=I2. Tính N để trong mạch xảy ra cộng hưởng.
Bài 2 mong mọi người giải chi tiết để mình hiểu bản chất nhé, cảm ơn ạ
2. Một con lắc lò xo treo thẳng đứng m=100g, K=50N/m. Từ Vị trí cân bằng kéo vật xuống 4cm rồi thả nhẹ vật dao động điều hòa. Tính thời gian lò xo giãn và thời gian lò xo nén trong 1 chu kỳ.Tính thời gian trong một chu kỳ lực đàn hồi ngược chiều lực kéo về.
3. Một máy phát điện khi N=N1 thì I=I1 Khi N=N2 thì I=I2. Tính N để trong mạch xảy ra cộng hưởng.
Bài 2 mong mọi người giải chi tiết để mình hiểu bản chất nhé, cảm ơn ạ
Last edited by a moderator: