Vật lí 12 [Vật lý 12] Bài tập lý 12

lias

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
316
121
61
Hà Nội
amsterdam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mn cho mình xin cách giải bài này vs ạ , mình cảm ơn mn nhiều .
247360754_388882432935903_6453214764351025390_n.png
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
mn cho mình xin cách giải bài này vs ạ , mình cảm ơn mn nhiều .
247360754_388882432935903_6453214764351025390_n.png
9.png
[tex]U_L max=>\vec{U}[/tex] vuông pha $ \vec{U_{RC}}$ (1)
Hệ thức cho tam giác vuông:[tex]\frac{1}{U^2}+\frac{1}{U_{RC}^2}=\frac{1}{U_R^2}=\frac{1}{100^2}[/tex]
lại có 1=>[tex]\frac{u}{U^2}+\frac{u_{RC}}{U_{RC}^2}=>\frac{(100\sqrt{5})^2}{U^2}+\frac{(50\sqrt{2}^2}{U_{RC}^2}=1[/tex]
hệ 2pt 2 ẩn => đáp án
Lần sau bạn vui lòng gõ lại đề để được hỗ trợ tốt nhất nhé bạn
Nếu em còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được giải đáp nhé ;)
Đừng quên đọc Tạp chí Vật Lí HMF - Số 2 nha
Bạn có thể xem thêm Tổng hợp kiến thức các môn.
 
Top Bottom