C
cuphuc13


Bài ! 1 :
Mạch điện 3 pha có 3 HĐT fa lấy từ lưới điện 3 pha hình sao :
[tex]u1 = 200\sqrt{2} cos100\pi t[/tex]
[tex]u2 = 200\sqrt{2} cos(100\pi t - \frac{2\pi}{3})[/tex]
[tex]u3 = 200\sqrt{2} cos(100\pi t + \frac{2\pi}{3})[/tex]
Đặt vào 3 mạch hình sao .Mạch 1 và mạch 2 có [tex]R = 50\sqrt{3}[/tex] , C = [tex]\frac{2*10^-4 }{\pi}[/tex] F
Mạch 3 có R = 50 (ôm)
1. Viết biểu thức của dòng điện trong mỗi pha
2. Viết biểu thức của dòng điện trong dây trung hòa
Bàui 2 :
Trên mặt nước có 3 điểm A,B,C tạo thành 1 tam giác ; AB = 10 cm , AC = 5 cm ; BC = 8 cm. Tại A và B có 2 nguồn sóng cùng tần số cùng pha , tạo ra 2 sóng có [tex]\lambda = 2 cm[/tex]
Hỏi : tìm số điểm có biên độ dao động CĐ,CT trên mỗi cạnh của tam giác !!!
Mạch điện 3 pha có 3 HĐT fa lấy từ lưới điện 3 pha hình sao :
[tex]u1 = 200\sqrt{2} cos100\pi t[/tex]
[tex]u2 = 200\sqrt{2} cos(100\pi t - \frac{2\pi}{3})[/tex]
[tex]u3 = 200\sqrt{2} cos(100\pi t + \frac{2\pi}{3})[/tex]
Đặt vào 3 mạch hình sao .Mạch 1 và mạch 2 có [tex]R = 50\sqrt{3}[/tex] , C = [tex]\frac{2*10^-4 }{\pi}[/tex] F
Mạch 3 có R = 50 (ôm)
1. Viết biểu thức của dòng điện trong mỗi pha
2. Viết biểu thức của dòng điện trong dây trung hòa
Bàui 2 :
Trên mặt nước có 3 điểm A,B,C tạo thành 1 tam giác ; AB = 10 cm , AC = 5 cm ; BC = 8 cm. Tại A và B có 2 nguồn sóng cùng tần số cùng pha , tạo ra 2 sóng có [tex]\lambda = 2 cm[/tex]
Hỏi : tìm số điểm có biên độ dao động CĐ,CT trên mỗi cạnh của tam giác !!!
Last edited by a moderator: