H
hocmai7892
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên mặt nước có 2 nguồn S1S2 cách nhau 10 cm dd với phương trình
u1= a cos ( 100 pi t )
u2= a cos ( 100 pi t + pi /2 )
biết v = 5 m/s .
1 ) Tim khoảng cách gần nhất S1 đến M nằm trên đường trung trực thoả mãn M cùng fa với S1 = bao nhiêu
2) tương tự như câu 1 nhưng M vuông fa với S1 . và M ngược fa với S1
u1= a cos ( 100 pi t )
u2= a cos ( 100 pi t + pi /2 )
biết v = 5 m/s .
1 ) Tim khoảng cách gần nhất S1 đến M nằm trên đường trung trực thoả mãn M cùng fa với S1 = bao nhiêu
2) tương tự như câu 1 nhưng M vuông fa với S1 . và M ngược fa với S1