[Vật lý 12] bài tập giao thoa ánh sáng

I

izisizi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm Iâng về giao thoa ánh sáng khe S phát ra đồng thời 3 bức xạ. lamđa 1 =0,45.10^-6, lamđa 2 = 0,56.10^-6, lamđa 3 = 0,63.10^-6. Trên màn trong khoảng giữa hai vân sáng liên tiếp có màu giống với màu của vân trung tâm. Nếu 2 vân sáng của 2 bức xạ trùng nhau ta chỉ tính là 1 vân sáng thì số vân sáng quan sat đc là: A. 21 B. 23 C. 26 D. 27
 
Top Bottom