Vật lí 12 [ Vật lý 12 ] Bài tập dòng điện xoay chiều

lias

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
316
121
61
Hà Nội
amsterdam

Attachments

  • 16526975334965818667943706589187.jpg
    16526975334965818667943706589187.jpg
    75.4 KB · Đọc: 7
  • Love
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
Mn cho mình xin cách làm bài 31 này vs ạ, mình cảm ơn nhiều ạ
liasTại [imath]L=L_1[/imath] thì [imath]\varphi_u=\dfrac{\pi}{6}\Rightarrow\varphi_i=\dfrac{-\pi}{3}[/imath]
Ta có: [imath]\tan(\varphi)=\dfrac{Z_L-Z_C}{R}\Rightarrow tan(\dfrac{\pi}{3})=\dfrac{Z_L-10\sqrt{3}}{10}[/imath]
Tim được [imath]Z_L=20\sqrt{3}[/imath], từ đó tại [imath]L=\dfrac{2L_1}{3}\Rightarrow Z_L'=\dfrac{2Z_L}{3}[/imath]
Em tính tiếp biểu thức của [imath]i=\dfrac{u}{i(Z_L-Z_C)+R}[/imath]

Em tham khảo thêm các môn tại Thiên đường kiến thức
 
  • Wow
Reactions: lias
Top Bottom