[Vật lý 12] Bài tập Dòng điện xoay chiều

Q

qui_tien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mượn cái box này tí nha,ở bên kia ít ng ghé wá mà dang cần gấp lắm…anh em, anh em iu iu làm phụ há.tk tk

Đoạn mạch MP gồm 2 đoạn MN và NP ghép nối tiếp.Điện áp tức thời trên các đm và CĐDĐ wa chúng lần lượt có biểy thức là
uMN = 120cos (100pi.t + pi/2 )
uNP = 120căn 3.sin100pi.t
I = 2sin (100pi.t + pi/3)
Tính tổng trở và công suất tiêu thụ của đm MP
 
T

toanmb

doi ham cos ve ham sin sau do tong hop dao dong de tim UoMP, da bit Io => tong tro theo dinh luat om
- tu bieu thuc u,i => fi =>P
the la ok
 
Top Bottom