[Vật lý 12]bài tập điện đại học

V

v2y5s38h

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình có mấy bài ko giải được mọi người giải zumf nhé!!1 thank
u=Uo cos omegat đặt vào 2 đầu mack chỉ có R. U là hiệu điện thế hiệu dụng 2 đầu mack. i, Io,I là giá trị tức thời, cực đại , hiệu dụng hỏi hệ thức nào sau đây sai
u/U - i/I=0
(u/Uo)mũ 2/(i/Io) mũ 2 =1
câu 2 mack biến trở R và C , khi R=R1 thì có Uc1 Ur1 và cosphi 1
tương tự R=R2 thì có Uc2 Ur2 cosphi 2
giá trị của cosphi1 và cosphi 2 là:
cosp1=1/căn3 cosp2=2/ căn5
B cos1-1/ căn 5 cos2=1/ căn 3
C cos1=1/ căn 5 coss2=2/ căn 5
D ocsp1=1/2căn 2 cos2=1/ căn 2
câu 3 mack có cuộn dây r=50 ôm Zl=50 căn 3 tụ điẹn có C thây đỏi dược. mack vào mack u=200căn2 sin(100pi*t+pi/2). giá trị cực đại của hiệu điẹn thế giưzx 2 đầu ống day là
200
250
400 trwuwocj kia làm được cái này
500
còn nhiêug bài nữa mình up sau!!! ai có ct giải nhanh thì cho minh nhé!!!
 
V

v2y5s38h

mọi người giải zum cái nào!!!!! mấy bài này hay mà mình pho tay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
N

newstarinsky

mình có mấy bài ko giải được mọi người giải zumf nhé!!1 thank
u=Uo cos omegat đặt vào 2 đầu mack chỉ có R. U là hiệu điện thế hiệu dụng 2 đầu mack. i, Io,I là giá trị tức thời, cực đại , hiệu dụng hỏi hệ thức nào sau đây sai
u/U - i/I=0
(u/Uo)mũ 2/+(i/Io) mũ 2 =1

Biểu thức bôi đỏ sai vì đó chỉ là công thức áp dụng cho mạch chỉ có L hoặc C hoặc [TEX]U_L;U_c[/TEX]
 
N

newstarinsky

câu 3 mack có cuộn dây r=50 ôm Zl=50 căn 3 tụ điẹn có C thây đỏi dược. mack vào mack u=200căn2 sin(100pi*t+pi/2). giá trị cực đại của hiệu điẹn thế giưzx 2 đầu ống day là
200
250
400 trwuwocj kia làm được cái này
500
còn nhiêug bài nữa mình up sau!!! ai có ct giải nhanh thì cho minh nhé!!!
[/SIZE]

có [TEX]U_{RL}[/TEX] max khi [TEX]Z_L=Z_c[/TEX]

Nên [TEX]U_{RL}=\frac{U}{R}.\sqrt{R^2+Z^2_L}=400(V)[/TEX]

câu 2 mack biến trở R và C , khi R=R1 thì có Uc1 Ur1 và cosphi 1
tương tự R=R2 thì có Uc2 Ur2 cosphi 2
giá trị của cosphi1 và cosphi 2 là:
cosp1=1/căn3 cosp2=2/ căn5
B cos1-1/ căn 5 cos2=1/ căn 3
C cos1=1/ căn 5 coss2=2/ căn 5
D ocsp1=1/2căn 2 cos2=1/ căn 2

Bạn phải cho 1 mối liên hệ j chứ không thì bó tay
 
Top Bottom