[Vật lý 12] Bài tập dao động

F

foreco_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật tham gia đòng thời 2 d đ đhcùng phương có pt lần lượt là x1 =2 sin(10t- pi/3) (cm)
x2=có(10t+pi/6) (cm).xđ tốc đọ cực đại của vạt
A. 5cm B.20CM C. 1CM D. 10CM

2) 1 vật dao dong dh
dọc theo trục ox , quanh vị trí cân bằng O với Li độ A chu ki T , trong khoảng t/g T/3 quãng đường nhỏ nhất mà vật có thể đi được là?

A.((can3)-1)A B. A C.(CĂN 3)A D.(2-CAN2)A
rang giup minh nha
 
C

cobecodon_buon

Trả lời

Một vật tham gia đồng thời 2 dao động điều hoà cùng phương có pt lần lượt là [TEX]x_1 =2 sin(10t- \frac{\pi }{3})(cm)[/TEX] , [TEX]x_2=cos(10t+\frac{\pi }{6})(cm)[/TEX].Tốc độ cực đại của vật:
D. 10 cm/s
Một vật dao động điều hoà dọc theo trục Ox , quanh vị trí cân bằng O với li độ A chu ki T , trong khoảng thời gian [TEX]\frac{T}{3}[/TEX] ,quãng đường nhỏ nhất mà vật có thể đi được là:
B . A cm
 
Top Bottom