[Vật lý 12] Bài tập Dao động điều hòa

M

miducc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m treo vào một lò xo có độ cứng k. Kích thích cho vật dao động với biên độ 5 cm thì chu kì dao động của nó là T = 0,4 s. Nếu kích thích cho nó dao động với biên độ 10 cm thì tần số dao động của nó có thể nhận giá trị nào trong các giá trị sau đây?
  • 0,4 Hz.
  • 4 Hz.
  • 5 Hz.
  • 2,5 Hz.
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
K

kun.xinh.tq

Mình thấy bài này thiếu dữ kiện hay sao ý. nếu dùng công thức độc lập với thời gian thì không đủ dữ kiện.Bạn xem lại đề xem đúng chưa nha
 
C

cattuong_94

lovee_11 nói đúng đó tần số đâu phụ thuộc A đâu hehe dạng bài này các bác nên cẩn thận kẻo bị lừa đó!
T=1/f=0.4=>f=2.5hz
 
C

cattuong_94

lovee_11 nói đúng đó tần số đâu phụ thuộc A đâu hehe dạng bài này các bác nên cẩn thận kẻo bị lừa đó!
T=1/f=0.4=>f=2.5hz
 
R

robot_97

À à! Ra là vậy! Thế mà mình nghĩ mãi ko ra! Hihi!...................................................thaks mấy bạn ;)
 
Top Bottom