dây treo bị đứt khi lục căng dây T=2.5P. Biên độ góc bằng bao nhiêu?
H heongoc_get 24 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dây treo bị đứt khi lục căng dây T=2.5P. Biên độ góc bằng bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dây treo bị đứt khi lục căng dây T=2.5P. Biên độ góc bằng bao nhiêu?
N nutter1994 24 Tháng sáu 2012 #2 1,5mg=mg(3-2cos(anpha0)) xong roi do ban vi khi day dut thi luc cach day tro ve VTCB nen Tmax