[Vật lý 12] Bài tập dao động cơ

B

bcm9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu có khối lượng m=100g được treo vào đầu dưới của một lò xo có chiều dài tự nhiên lo, độ cứng k=100N/m, đầu trên cố định. Lấy $g=10=\pi ^2 m/s^2$. Chiều dài của lò xo khi vật ở VTCB là 31cm. Kéo vật xuống dưới VTCB 2cm rồi truyền cho vận tốc hướng lên VTCB. Chiều dài của lò xo sau thời gian 0,5s kể từ lúc truyền vận tốc là (đáp số 30cm)
các cậu cho tớ hỏi có phải là dựa vào giả thiết \Rightarrow A=2cm không? :confused:
nếu thế thì đáp án phải là 29cm chứ, help :confused:
 
L

lolemchamhoc93

m cũng nghĩ là c viết đề thiếu, phải cho v thì mới tính đk A chứ @-)
 
Top Bottom