B
bcm9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật thực hiện dao động điều hòa với f=3Hz. Tại thời điểm t=1,5s vật có li độ x=4cm chuyển động hướng về VTCB với tốc độ $24\sqrt{3}\pi cm/s$. Phương trình dao động của vật là:
$A.x=8cos(6\pi t-\frac{2\pi }{3})cm$
$B.x=8cos(6\pi t-\frac{\pi }{3})cm$
$C.x=4\sqrt{3}cos(6\pi t-\frac{\pi }{3})cm$
$D.x=4\sqrt{3}cos(6\pi t+\frac{2\pi }{3})cm$
$A.x=8cos(6\pi t-\frac{2\pi }{3})cm$
$B.x=8cos(6\pi t-\frac{\pi }{3})cm$
$C.x=4\sqrt{3}cos(6\pi t-\frac{\pi }{3})cm$
$D.x=4\sqrt{3}cos(6\pi t+\frac{2\pi }{3})cm$