[Vật lý 12] Bài tập dao động cơ

L

l94

Một vật dao động dọc theo trục ox với phương trình :x=5cos(pit+2pi/3)cm .Quãng đường vật được từ thời điểm t1=2,16s đến thời điểm t2=3,56(s)là?
Vào thời điểm t=0 vật ở [tex]\frac{2\pi}{3}[/tex]
[tex]T=2s[/tex]
[tex]2,16=T+\frac{2T}{25}[/tex]
Vậy sau 2,16s thì vật ở [tex]\frac{4\pi}{25}[/tex]
[tex]3,56=T+\frac{39T}{50}[/tex]
sau đó vật ở [tex]\frac{78\pi}{25}[/tex]
1T đi được 4 A
vậy sau [tex]\frac{39T}{50}-\frac{2T}{25}=\frac{7T}{10}[/tex] đi được 14cm.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom