[Vật lý 12] Bài tập Con Lắc Lò Xo

N

nny218

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng co m = 100g, đang dao động đều hòa tốc độ của vật khi qua vị trí cân bằng là 31,4 (cm/s) và gia tốc cực đại là 4 (m/s2). Tính độ cứng của lò xo?
Nhờ các tiền bói, cao thủ giải (chi tiết) hộ em giải không ra/:):)|!
Xin cảm ơn và :)hậu tạ?
có đáp án xin gửi qua cái mail dùm : nny218@gmail(yahoo,hotmail).com
 
Last edited by a moderator:
A

adamthanh68

V(max) = [TEX]\omega[/TEX].A = 31,4
a(max) = [TEX]\omega^2[/TEX].A = 400.
\Rightarrow [TEX]\omega[/TEX] = 40/[TEX]\pi[/TEX]
\Leftrightarrow k = 16(N/m).
 
Top Bottom