S
suachua95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dao động của con lắc lò xo có biên độ A. khi đọng năng bằng thế năng thì vật có li độ x:
a) x=+-[TEX]\frac{A\sqrt{2}}{2}[/TEX].
b) x=+-[TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
c) x=+-[TEX]\frac{A\sqrt{2}}{4}[/TEX]
d) x=+-[TEX]\frac{A}{4}[/TEX]
a) x=+-[TEX]\frac{A\sqrt{2}}{2}[/TEX].
b) x=+-[TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
c) x=+-[TEX]\frac{A\sqrt{2}}{4}[/TEX]
d) x=+-[TEX]\frac{A}{4}[/TEX]