B
blue_cosy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một CLLX dđ đh trên quĩ đạo dài 10cm vs T=1(s)và pha ban đầu + pi/4 ứng vs pt dđ hàm sin.
a)Tìm quãng đường mà vật đi đc sau 3,25(s) kể từ lúc chuyển động?
A.125cm B.125,5cm C.126 cm D.Kết quả khác
(mik` làm thế này: x= 5sin(2pi*3,25 + pi/4) = 3,5.... )
b) Tìm vận tốc tb trg t/g trên?
A.38,76 cm/s B.39 cm/s C.0 cm/s D.Kết quả khác
a)Tìm quãng đường mà vật đi đc sau 3,25(s) kể từ lúc chuyển động?
A.125cm B.125,5cm C.126 cm D.Kết quả khác
(mik` làm thế này: x= 5sin(2pi*3,25 + pi/4) = 3,5.... )
b) Tìm vận tốc tb trg t/g trên?
A.38,76 cm/s B.39 cm/s C.0 cm/s D.Kết quả khác