[Vật lý 12] Bài tập Con lắc lò xo

L

liverpool1

Cái này có công thức luôn bạn ah :p
Omega = căn bậc 2 của(k/m) = căn bậc 2 của (g / delta l) = căn (10/ 0.025) =20 rad/s
=> T = pi/10
Thế thôi :)
(áp dụng với con lắc lò xo có delta l)
 
C

congskill

Cái này có công thức luôn bạn ah :p
Omega = căn bậc 2 của(k/m) = căn bậc 2 của (g / delta l) = căn (10/ 0.025) =20 rad/s
=> T = pi/10
Thế thôi :)
(áp dụng với con lắc lò xo có delta l)
thì ai cũng biết vậy nhưng mình diễn giải ra cho ngta coi
còn nếu nói thế thì cần j pải hỏi nữa!!!!!:-?
 
L

liverpool1

thì ai cũng biết vậy nhưng mình diễn giải ra cho ngta coi
còn nếu nói thế thì cần j pải hỏi nữa!!!!!:-?

Cậu nói nhiều quá , thì dựa vào công thức mg=k.delta l thôi ;)
....................................................................... @-)
 
Last edited by a moderator:
N

nguyentuvn1994

bài này giống bài SGK mà các anh, chỉ khác là cho thêm cái khối lượng của vật thôi ạ :D
Ta có P=10m= -kx => |k|= 10
lại có [tex]\omega^2=\frac{k}{m} => \omega = \sqrt{40}[/tex]
[tex]T= \frac{2\pi}{\sqrt{40}}[/tex]
 
Top Bottom