[Vật lý 12] Bài tập con lắc lò xo

M

making123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 19 : Một con lắc lò xo ( độ cứng của lò xo là 50 N/M ) dao động điều hoà theo phương ngang . Cứ sau 0,05 s thì vật nặng của con lắc lại cách ví trí cân bằng một khoảng như cũ ( lấy [TEX]pi^2 =10 [/TEX] . khối lượng của vật nặng cân bằng là bao nhiêu ...:mad:
 
Last edited by a moderator:
G

garuta

Câu 19 : Một con lắc lò xo ( độ cứng của lò xo là 50 N/M ) dao động điều hoà theo phương ngay . Cứ sau 0,05 s thì vật nặng của con lắc lại ví trí cân bằng một khoảng như cũ ( lấy [TEX]pi^2 =10 [/TEX] . khối lượng của vật nặng cân bằng là bao nhiêu ...:mad:
bạn có thẻ đánh giõ phần này trong đề dc ko???:D
bạn viết phần ấy mà mình trẳng hiểu nó như thế nào cả:-SS:-SS:-SS
 
T

tunghitle

thời gian Vật đi qua vị trí cân = lần đầu tiên là T/4
===>T=0,05.4=0,2s
>>>> w=10pi
w2=k/m
>>>>>m=0,05kg
 
T

ttt12a1

vẽ quỹ đạo đi vài chu kì là thấy khi nào vật các 1 khoảng với VTCB trong cac khoảng time giống nhau . tưởng tượng câu này nếu trắc nghiệm mình chọn T/2 = 0.05s .
 
0

08021994

ủa?
nếu vật bắt đầu giao động từ VT biên thì là T/2
nhưng nếu vật bắt đầu giao động ở 1 VT bất kì thì sao? tức phj #0 ak
 
Top Bottom