[Vật lý 12] ai pro vô giúp hén

S

satthubuon

ko ai giúp đk tớ hả :confused: buồn quá hà




tự lực cánh sinh cố tìm ra cách giải
 
S

satthubuon

t tìm ra lời giải mong mn xem và cho ý kiến nếu đúng thank dùm

P = I^2 * R = U^2 *R / (R^2 + (ZL - ZC )^2 )

<=> P*R^2 - U^2*R + (ZL - ZC )^2 = 0

Ta có :
DENTA = U^4 - 4 P^2 * ( ZL - ZC)^2


Vì P < Pmax

=> P < U^2 / 2R.

<=> U^2 > 4P^2 * (ZL - ZC)^2


=> DENTA > 0 => PT có nghiệm pb


Áp dụng hệ thức vi-et => đpcm




:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D ko pýt đúng ko



-----------------------------

đời cho ta niềm vui từ những thứ nhỏ nhất
 
N

nolove_hihi

chuẩn không phải chỉnh nhưng bải vêf cực trị trong sach cẩm nang vật lí cua nguyễn anh vinh đã chứng minh hết rồi bạn nên tim đọc quyển này hay lam dung quyển này co thể tự học vật lý cũng pro được :D
 
Top Bottom