[Vật lý 11]

Q

quanying

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở mạch điện như hình vẽ, nguồn có suất điện động ξ, điện trở trong r = 0. Hãy chỉ ra công thức nào sau đây là đúng.
003.gif

  • b5ec6b5e9666bab16b27c3da8eab7e44.gif
    .
  • ba65b6a39def767281888b02f6d673b0.gif
    .
  • 68589a39093d9f327deb64ddec715e13.gif
    .
  • d06c77d9ed39ff0f78bc79fe19f01a5b.gif
    .
Ai có thể giup mình giải đáp câu này không?:D
Và cho mình biết tại sao lại như vậy?
 
M

mua_lanh_0000

bạn ơi xem có sai chỗ nào ko vậy? ko thì chắc là mình sai rùi :)
Rtd= 2/3 R
~~>I = E/( R+r) = 3E/2R ???? sai chỗ nào vỵa nhỉ? ai biết chỉ jùm mình ?? mình thank trước :D
 
H

hidra

nếu 2 điện trở lần lượt bằng R và 2R thì chọn đáp án thứ 3 vì U3=U2--> I2*R=2*I3*R
 
D

diepdoan_clk9

ý 3 đúng
1 fải là I1=3E/2R
2 fải là I3=I2/2
4 fải là I1=I2+I3
thế thoi
cái này đơn jản mà
 
T

tsukushi493

bài này cũng có thể giải thíhc kiểu loại trừ cũng đc

ý 1 sai vì I1 = E : (R1.2R /R1+2R)

Y2 sa i vì theo bảo toàn nút thì I1=I2+I3

Ý 4 SAI giải thích như ý 2

vậy ý 3 đúng

không thì có thể giải thích theo định luật ôm cho toàn mạch cũng đc, I = E / R + r
 
Top Bottom