Vật lí 11 Vật lý 11

Từ Kim Quy

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
70
20
36
22
Bình Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi bài 6 ạ

37407519_429784047526004_5507833757941366784_n.jpg
 

Nguyenlan_ctv_vatly

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
104
99
21
Hà Nội
hocmai
Mạch gồm [R1//(R2ntR3)]ntR4
Tính Rm=5,9 ôm.
Cường độ dòng điện I=E/(Rm+r)=12/(5,9+0,1)=2 A=I123=I4
UAB=I123.R123= 2.1,5=3V=U1=U23
I1=U1/R1 =3/2=1,5A
I2=I3=I23=U23/R23=0,5A
U3=I3.R3=0,5.4=2V
U4=I4.R4=2.4,4=8,8V
UCD=U3+U4=10,8V
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki
Top Bottom