Vật lý 11

K

konghiduocten

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho mạch điện như hình vẽ. $E_{1}= 18 V$, $r_{1}=4 \Omega$ , $E_{2}=10,8 V$, $r_{2}= 2,4 \Omega$ , $R_{1}= 1 \Omega$ , $R_{2}= 3 \Omega$ , $R_{A}=2 \Omega$ ,$C = 2\mu F$. Tính cường độ dòng điện qua $E_{1}$,$E_{2}$, số chỉ ampe kế, hiệu điện thế và điện tích của tụ C khi:
a) K mở
b) K đóng

picture.php
 
Top Bottom