Vật lý 11

N

nguyenducson89

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây phẳng, diện tích S=0,04m2, gồm N= 800 vòng dây, được đặt trong từ trường đều, có véc-tơ cảm ứng từ vuông góc với mặt phẳng của khung và có độ lớn B=4.10^-4T.
a/Tính từ thông qua diện tích giới hạn mỗi vòng dây.
b/Từ trường trong khung dây giảm đều đến không trong thời gian 0,02s. Hãy tính suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khung trong thời gian trên
 
T

thanhnhan1996

câu a) bạn lấy B/800 là ra thôi
b) tính từ thông = B.S
ta có ec= từ thông/0,02 là ra thôi:):):):)
 
Top Bottom