[Vật lý 11]

C

cheyses98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot day dan co duong kinh tiet dien d=5cm boc bang mat lop cach dien mong va quan thanh mat ong day cac vong cua ong day duoc quan sat nhau. cho dong dien i=0,4A di qua ong day . tinh cam ung tu trong ong day
chú ý :sử dụng tiếng việt có dấu nhé bạn !
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

ta có :

[TEX]n=\frac{1}{d}=20 (m^{-1}) [/TEX]

lại có công thức :

[TEX]B=4.\pi.10^{-7}.n.I=?[/TEX]

thay số tính toán bạn nhé ;)
 
Top Bottom